THE MALL BANGKOK FOOD EXPO 2022

“INTERNATIONAL STREET FOOD” ที่สุดมหกรรมอาหารระดับโลก

THE MALL BANGKOK FOOD EXPO 2022 INTERNATIONAL STREET FOOD” ที่สุดมหกรรมอาหารระดับโลก

 

24 .. 65 – 30 .. 65

ที่ M EVENT HALL ชั้น เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และ

GRAND HALL ชั้น เดอะมอลล์ บางแค24 .. 65 – 28 .. 65

ที่ GRAND HALL ชั้น เดอะมอลล์ บางกะปิ

 


รวบรวมที่สุดแห่งร้าน Street Food ย่านดังทั่วไทยและนานาชาติมาไว้ในงานเดียว พร้อมคัดสรรสุดยอดเมนูความอร่อยหลากสไตล์หลายสัญชาติมากกว่า 150 ร้านค้า 500 เมนู การันตีความอร่อยโดยสถาบันระดับโลก พร้อมเสิร์ฟความอร่อยบนพื้นที่ โซน ได้แก่


STREET FOOD THAI พบกับร้านดังและสตรีทฟู้ดชื่อดังทั่วกรุง อาทิ ร้าน The Waterside at Chesadabodin ร้านอาหารไทยรสจัดจ้าน เมนูแนะนำ กุ้งแม่น้ำเผากับน้ำจิ้มรสเด็ด (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และเดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้านแก้วแกงใต้  เสน่ห์อาหารใต้ที่คิดค้นเครื่องเเกงสูตรเฉพาะทำเอง เข้มข้นเผ็ดร้อนจัดจ้าน (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และเดอะมอลล์ บางแค), ร้านส่งเสริมโภชนา ร้านอาหารไทย-จีนรสเลิศ เมนูแนะนำ หมี่กรอบ ที่ทางร้านคิดสูตรน้ำซอสเอกลักษณ์เฉพาะตัวรสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใคร (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน Salada Organic Kitchen ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ สไตล์โฮมเมด คัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้านครัวชมทะเล ร้านอาหารทะเลสูตรต้นตำรับ แนะนำคือ ฉู่ฉี่ปลาทูลาบปลาสว่างอารมณ์ (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค และบางกะปิ), ร้านแซ่พุ๊น ข้าวหน้าไก่ การันตีความอร่อยจาก Bib Gourmand 3 ปีซ้อน (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้านสรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทยสูตรโบราณ แป้งบางกรอบ เปิดมาแล้วกว่า 115 ปี (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้านเจ๊แดงสามย่าน อาหารอีสานรสเด็ดที่อร่อยจนต้องบอกต่อ เป็นหนึ่งในร้านแนะนำจากหนังสือ MICHELIN GUIDE เมนูขึ้นชื่อ คอหมูย่าง (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้านหมูย่างซอสวิศวะ ของเชฟเริญและเชฟเจ๊ก 2 หนุ่มจาก Master Chef Thailand (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ) เป็นต้น


STREET FOOD ASIA เปิดประสบการณ์ความอร่อยกับสุดยอดร้านริมทางสัญชาติเอเชีย อาทิ ร้าน Hoshi Japanese ร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อาทิ ซาซิมิปลาแซลมอนนอร์เวย์ เกรดพรีเมี่ยม นิกิริ เซ็ตแซลมอนโรล และยำแซลมอน (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ) ร้าน Al Rahaman อาหารอินเดียต้นตำรับชื่อดัง แนะนำเมนู SAMOSA ขนมอบทอดมีไส้รสเผ็ด (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้าน Ulipan ขนมปังกระเทียมสัญชาติเกาหลี อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งครีมชีสนำเข้า เนยกระเทียมหอมกรุ่น (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน SunPuff Bakery กะหรี่พัฟชื่อดังจากสิงค์โปร์ กรอบนอกนุ่มใน เมนูแนะนำ Choux ไส้หมูแดง (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และเดอะมอลล์ บางแค), ร้าน KANSAI YAMATO ขนมดังโงะสูตรดั้งเดิมจากประเทศญี่ปุ่น แป้งนุ่ม หนึบหนับ เสิร์ฟคู่กับซอสหวานๆเค็มๆ รสชาติยอดนิยมคือ มิทาราชิดังโงะ (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้าน ITSUKI RAMEN ราเมนกึ่งสำเร็จรูปจากประเทศญี่ปุ่น เมนูยอดนิยมคือ ราเมนซุปกระดูกหมู (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้านหมูกรอบอากง หมูกรอบสูตรต้นตำรับแท้จากฮ่องกง หมูกรอบชิ้นโตกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษ สูตรของทางร้าน (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน ING Teahouse ไอศกรีมถั่วตัดผักชี เมนูขึ้นชื่อจากไต้หวัน แป้งโรตี โรยด้วยถั่วตัดทานคู่กับไอศกรีมเพิ่มความหอมด้วยผักชี รสชาติหวาน มัน กลมกล่อม (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน HOJA ร้านอาหารไต้หวันรสชาติดั้งเดิม เมนูซิกเนเจอร์คือ บะหมี่เนื้อตุ๋นน้ำแดง (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ), ร้าน CRISPY TART ORIGINAL ทาร์ตไข่สไตล์มาเก๊า รสชาติลงตัว หอม อร่อย (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้าน BABEKERY เค้กไข่ไต้หวัน ของเชฟเป่าเป้ - เจสสิก้า หวัง เค้กนุ่มเด้ง ทานคู่กับชา​ กาแฟ สุดลงตัว (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค)  เป็นต้น


STREET FOOD EUROPE & OTHER ตระการตากับเมนูซิกเนเจอร์จากร้านอาหารขึ้นชื่อจากโซนยุโรปและนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น ร้าน CHEF THANOM อาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ของเชฟถนอม เมนูขึ้นชื่อ พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลซอส พิซซ่าบางกรอบ โรยด้วยมอสซาเรลล่าซีสแน่น ๆ ราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิลเนื้อครีมมี่ (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน PEPPINA ร้านอาหารอิตาเลียน เป็นพิซซ่าสไตล์นาโปลีแท้ๆ แป้งขอบหนา เหนียว ยืด นุ่ม หนึบ มีหลากหลายหน้าให้เลือกตามใจชอบ (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้าน MOLTO Premium Gelato ไอศกรีมคราฟสูตรพรีเมี่ยม มีหลายรสชาติ รสยอดนิยม คือ Yogurt Biscoff (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน Salon Pastry ขนมปังฝรั่งเศสจาก 3 Master Chef Thailand เชฟนุ – เชฟเท็น – เชฟเบลล์ กับเมนูขนมปังฝรั่งเศสบริยอซสูตรพิเศษ นุ่ม ชุ่มไปด้วยไข่และเนย (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน 8020 RECIPE เชฟโบโซ่ - พัฒน์ธันย์ เทียนสุกใส มากับเมนูซี่โครงหมู DIY (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ), ร้าน Good Thingz Happen Lifestyle Cafe ของเชฟอุ้ม – จุมพล คุ้มหาญ นำเสนอ 3 เมนูทรัฟเฟิลจาก GTH ที่สาวกทรัฟเฟิลต้องมาลอง (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางแค), ร้าน BAKE by Chef Burin ของเชฟ - บุรินทร์ แดงดีเลิศ เอาใจสายคนรักชารังสรรค์ 2 เมนูจากชา 2 รสชาติ ได้แก่ EARL GREY TIRAMISU และ BLUEBERRY & VANILLA SCONE (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ), ร้าน Potato Head ร้านของ 2 หนุ่ม เชฟบัส - ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา และเชฟแซนด์  - วัชเรศร์ นุชพุ่ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ Truffle Lover นำทรัฟเฟิลมาครีเอทเป็นเมนูแสนอร่อย เมนูแนะนำ ข้าวอบทรัฟเฟิลเนื้อพ่นไฟ และสปาทรัฟเฟิลเบคอน (มีจำหน่ายที่เดอะมอลล์ บางกะปิ) เป็นต้น

 

GRAND OPENING ที่ GRAND HALL ชั้น เดอะมอลล์ บางแค วันที่ 24 .. 65 เวลา 15.30 เป็นต้นไป พบกับ พระเอกหนุ่มสุดฮอตยอดนักชิม อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ และนางเอกสาวหน้าหวาน อ๋อลี่ - ตติยา สนสกุล ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน โดยมี อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ ลิ้มรสเมนูพิเศษ เมนูจากเชฟทั้ง ท่าน ได้แก่ เชฟเริญ - จำเริญ สุธรรมโกศล และเชฟเจ๊ก - จิรายุ เจษฏากรชัย 2 หนุ่มจาก Master Chef Thailand กับเมนู BBQ Pork ซอสมะแขว่นและหมูย่างสมุนไพรซสน้ำผึ้ง, เชฟหนึ่ง - หนึ่งฤทัย ตวงโชคดี กับเมนู เส้นดำชาโคล โจคา และเชฟอุ้ม - จุมพล คุ้มหาญ กับเมนู XL Truffle Cheese Burger อีกทั้งภายในงานพบกับการรวมตัวของสุดยอดเชฟชื่อดังในเมืองไทยกว่า 12 คน กับเมนูแนะนำสูตรพิเศษที่คิดค้นมาเพื่องานนี้เท่านั้น

 

นอกจากนี้ ชมโชว์และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย อาทิ ทำเค้ก D.I.Y. ไซส์จัมโบ้,  Show เมนูที่ทำจากเห็ดทรัฟเฟิล, ทำข้าวแกงกะหรี่ จานยักษ์, โชว์ทำเบอร์เกอร์สูง 12 นิ้ว, แจกสูตรเมนูลับ เมนู โจรขโมยข้าว เป็นต้น

 

สิทธิพิเศษสุดคุ้มภายในงาน

ผู้ถือบัตรเครดิต SCB M VISA รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 910 บาท (สำหรับใช้จ่ายภายในงาน)


ช้อปรับบัตรกำนัล 200 บาท

(1) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในห้างและศูนย์ฯ ครบ 800 บาท

(จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน ,จำกัด 3 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ ,จำกัดรวม 1,200 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ)


แลกรับบัตรกำนัล 100 บาท

(2) เมื่อแลกคะแนน 199 M Point

(จำกัด 3 สิทธิ์ /ท่าน/ตลอดรายการ ,จำกัดรวม 1,158 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ)


ลดรับส่วนลด 10 บาท

(3) เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เพียงแสดงบัตรฯ ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ(จำกัด 1 สิทธิ์ /ท่าน/ตลอดรายการ ,จำกัด 10 สิทธิ์/ ร้าน/ วัน ,จำกัดรวม 1,150 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ)

 

เงื่อนไขโปรโมชั่นบัตรเครดิต SCB M VISA:

บัตรกำนัลจากรายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับใช้จ่ายภายในสาขาเดียวกันกับที่ได้รับบัตรกำนัลโดยสามารถใช้บัตรกำนัลได้ที่ THE MALL BANGKOK FOOD EXPO ในพื้นที่โปรโมชั่นเท่านั้น สามารถใช้บัตรกำนัลได้ตลอดระยะเวลาการจัดงาน


(1) ผู้ถือบัตรต้องนำใบเสร็จและเซลล์สลิป จากร้านค้าในห้างฯ และศูนย์ฯ (โดยใช้จ่ายผ่านบัตรฯ หมายเลขเดียวกัน ภายในวันและสาขาเดียวกัน) ที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA และบัตรสมาชิก M Card หรือ M Card Application บนมือถือ คู่กับบัตรประชาชนตัวจริง (ตรงกับคนที่มาขอรับสิทธิ์) และบัตรฯ SCB M VISA ตัวจริงมาแสดง

เพื่อรับสิทธิ์ผ่าน M Card Application ที่จุดแลกรับของสมนาคุณภายในงาน THE MALL BANGKOK FOOD EXPO


(2) ผู้ถือบัตรต้องแสดงบัตรสมาชิก M Card หรือ M Card Application บนมือถือคู่กับบัตรประชาชนตัวจริง (ตรงกับคนที่มาขอรับสิทธิ์) และบัตรฯ SCB M VISA ตัวจริง มาแสดงเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน M Card Application ที่จุดแลกรับของสมนาคุณภายในงาน THE MALL BANGKOK FOOD EXPO


(3) ร้านที่ร่วมรายการ :


เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ:

1. The Waterside At Chesadabodin 2. แก้วแกงใต้ 3. 8020 RECIPE 4. Hoja Taiwanese Bistro By Chiu 5. กะหรี่สาธุxกะหรี่ฝั่งธน


เดอะมอลล์ บางแค:

1. ปูดองอันยอง 2. Molto Premium Gelato 3. ข้าวหน้าไก่แซ่พุ้น 4. Giants Yakiniku 5. ครัวชมทะเล 6. ส่งเสริมโภชนา 7. Salon Pastry 8. Good thingz Happen 9. Yogurt Land 10. Babekery


เดอะมอลล์ บางกะปิ:

1. Mini Crispy Tart 2. เจ๊แดงสามย่าน 3. ซาลาด้า ออร์แกนิคคิทเช่น 4. CHRA CAFÉ 5. ครัวชมทะเล 6. AL-RAHAMAN 7. PEPPINA 8. KEKEBAB American Style 9. Bake By Chef Burin 10. Potato Head


ตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ภายในงาน

 

เงื่อนไขรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต SCB M VISA:

 • สามารถรับบัตรกำนัลได้ที่เคาน์เตอร์แลกของสมนาคุณภายในงาน โดยแสดงใบเสร็จพร้อมเซลล์สลิปที่มีการใช้จ่ายภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ภายในวันและสาขาเดียวกัน บัตรสมาชิก M Card หรือ M Card แอปพลิเคชันบนมือถือบัตรประชาชนตัวจริง และบัตรฯ SCB M VISA ตัวจริง โดยเอกสารทั้งหมดต้องมี ชื่อ-นามสกุล ตรงกับคนที่มาขอรับสิทธิ์เท่านั้นไม่สามารถรับสิทธิ์แทนกันได้

 • สงวนสิทธิ์รับเฉพาะใบเสร็จที่ออกจากเครื่องแคชเชียร์/ใบกำกับภาษี/ใบเสร็จที่ปริ้นท์จากร้านค้าต้องมีตราประทับชื่อร้าน (ไม่รับบิลเงินสดเขียนมือทุกกรณี) โดยใบเสร็จและเซลล์สลิปจะต้องมีเวลาตั้งแต่ศูนย์การค้าเปิดบริการเป็นต้นไป เฉพาะร้านค้า และสินค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้น ใบเสร็จจากการซื้อสินค้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่ยานมผงทุกประเภทบัตรกำนัล, บัตรเงินสด, บัตรเติมเงินการทำธุรกรรมการเงินกับธนาคารการชำระค่าสาธารณูปโภคชำระค่าบริการชำระเบี้ยกรมธรรม์, และใบเสร็จจากร้านเพชร จิวเวลรี่ และร้านทองคำ, ดอกเบี้ยค่าปรับค่าธรรมเนียมต่างๆสินค้า Online ทุกประเภท และใบเสร็จสินค้าผ่อนชำระ ทุกประเภท

 • บัตรกำนัลสามารถนำไปใช้จ่ายได้ที่บริเวณงาน THE MALL BANGKOK FOOD EXPO ในพื้นที่โปรโมชั่นเท่านั้น
 • บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ภายในสาขาเดียวกันกับที่ได้รับบัตรกำนัล เท่านั้น
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการ ผลิต และ/หรือการให้บริการ และ/หรือการจำหน่าย และ/หรือนำเข้า และ/หรือการจัดส่งสินค้า และ/หรือบริการ ธนาคารจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย บุบสลาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใด อันเกิดขึ้นกับสินค้าและ/หรือบริการดังกล่าวทั้งสิ้น กรณีที่เกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อ บริษัทเดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด โดยตรง
 • ธนาคารและบริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง และ/หรือยกเลิกกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลาสิทธิประโยชน์ต่างๆ และ/หรือรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการมีผลใช้บังคับเว้นแต่จะมีความจำเป็น ที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัดเป็นที่สุด
 • ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับของสมนาคุณภายในงาน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB M CALL CENTER โทร. 1295

 

สมาชิกไทยประกันชีวิต PRIVILEGE

รับฟรีบัตรกำนัล 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน (เฉพาะสาขาเดอะมอลล์ บางแค และบางกะปิ)

(จำกัด 1 สิทธิ์ /ท่าน/ตลอดรายการ ,จำกัดรวม 500 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ)


เงื่อนไขโปรโมชั่นไทยประกันชีวิต:

1. ลูกค้ากดรับสิทธิ์ผ่าน “แอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต”

2. กรุณาแสดงรหัสรับสิทธิ์ ต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับบัตรกำนัล ณ จุดแลกรับสิทธิ์ภายในงาน

THE MALL BANGKOK FOOD EXPO : INTERNATIONAL STREET FOOD

ตามวัน และ สถานที่ ที่กำหนด

3. จำกัด 250 สิทธิ์ / สาขา, 1 ท่าน / สิทธิ์ / สาขา

4. บัตรกำนัล มูลค่า 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าภายในงาน

THE MALL BANGKOK FOOD EXPO : INTERNATIONAL STREET FOOD

เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

 • ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565 ที่ เดอะมอลล์ บางแค
 • ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 – 28 พฤศจิกายน 2565 ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ

5. ขอสงวนสิทธิ์การใช้บัตรกำนัลสำหรับยอดซื้อสินค้าที่มีมูลค่า ต่ำกว่า 101 บาท / ร้านค้า / ใบเสร็จ

6. ไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือใช้สิทธิ์แทนกัน และ แลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

7. ขอสงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิ์จากการ Capture หน้าจอ และการทุจริตใดๆ

8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามความเหมาะสมรวมถึง

ความผิดพลาดในการพิมพ์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

10. ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย

11. สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ในกรณีที่มีการใช้สิทธิ์ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

 

ลูกค้าไทยน้ำทิพย์


ต่อที่ 1 รับทันทีเครื่องดื่ม Soft Drink เมื่อแลกคะแนน 22 M Point

(จำกัด 1 สิทธิ์ /ท่าน/ตลอดรายการ ,จำกัดรวม 1900 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ)


ต่อที่ 2 รับฟรีส่วนลดมูลค่า 20 บาท ใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อ Coke Mixology หรือ เครื่องดื่ม Soft Drink (โค้ก ,แฟนต้า ,สไปรท์)

(จำกัด 1 สิทธิ์ /ท่าน/วัน ,จำกัดรวม 1900 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ)


เงื่อนไขโปรโมชั่นไทยน้ำทิพย์:

1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card เท่านั้น

2. สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อเครื่องดื่มของผลิตภัณฑ์ไทยน้ำทิพย์

ที่บูธ Coke Mixology และ บูธ Soft Drink ภายในงาน ดังนี้

 • เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ : วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565 บูธ Coke Mixology ชั้น B

 • เดอะมอลล์ บางแค : วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565 บูธ Coke Mixology ชั้น และ บูธ Soft Drink ภายในงาน ณ Grand Hall ชั้น G

 • เดอะมอลล์ บางกะปิ : วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 – 28 พฤศจิกายน 2565 บูธ Coke Mixology ชั้น และ บูธ Soft Drink ภายในงาน ณ Grand Hall ชั้น G

3. กดรับสิทธิ์ที่ M Card โมบายแอปพลิเคชัน ณ บูธ Coke Mixology หรือ บูธ Soft Drink ภายในงาน

ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าสิทธิ์จะเต็ม

4. แสดงรหัสรับสิทธิ์ใน M Coupon กับเจ้าหน้าที่ประจำ บูธ Coke Mixology หรือ บูธ Soft Drink

ภายในงาน รหัสจะหมดอายุใน 30 นาที

5. ไม่สามารถ Capture หน้าจอโทรศัพท์เพื่อรับสิทธิ์ได้

6. ในกรณีที่การกดรับสิทธิ์แล้ว ไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี

7. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้

8. ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

9. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10. สอบถามเพิ่มเติม ณ บูธ Coke Mixology หรือ บูธ Soft Drink ภายในงาน

หมายเหตุ : ส่วนลดตามโปรโมชั่นนี้ ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ในเครือไทยน้ำทิพย์เท่านั้น

 

สมาชิก M Card

รับบัตรกำนัล 50 บาท สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน เมื่อแลกคะแนน 99 M Point

(จำกัด 1 สิทธิ์ /ท่าน/ตลอดรายการ ,จำกัดรวม 1900 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ)


เงื่อนไขโปรโมชั่น M Card:

1. สิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิก M Card เท่านั้น

2. กดรับสิทธิ์ผ่าน M Card Application เพื่อรับสิทธิ์ต่อพนักงานขายและแจ้งใช้สิทธิ์ก่อนใช้บริการทุกครั้ง

3. แสดงรหัสรับสิทธิ์ใน My Coupon กับพนักงานขาย รหัสจะหมดอายุภายใน 30นาที

4. ไม่สามารถ Capture หน้าจอโทรศัพท์เพื่อรับสิทธิ์ได้ และคะแนนที่แลกแล้วไม่สามารถยกเลิกหรือ

คืนได้ทุกกรณี

5. สงวนสิทธิ์การใช้บัตรกำนัลภายในสาขาที่แลกรับ และสามารถใช้ได้ตลอดระยะเวลาการจัดงานเท่านั้น

 • วันที่ 24 พ.ย. 65 - 30 พ.ย. 65 : M EVENT HALL ชั้น เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และ GRAND HALL ชั้น เดอะมอลล์บางแค
 • วันที่ 24 พ.ย. 65 - 28 พ.ย. 65 : GRAND HALL ชั้น เดอะมอลล์ บางกะปิ

6. วันสุดท้ายของการจัดโปรโมชั่น สามารถใช้คูปองได้ถึงเวลา 20.00 น. เท่านั้น

7. ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือทอนได้

8. กดรับสิทธิ์แล้วไม่ได้นำสิทธิ์ดังกล่าวมาใช้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ทุกกรณี

9. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมภายใน THE MALL BANGKOK FOOD EXPO

We think you'll love